Địa điểm Vui Chơi Giải Trí tại Vinpearl Phú quốc

00:05:42 - 14/01/2016 - admin

Khi bạn muốn tìm kiếm một Địa điểm Vui Chơi Giải Trí tại Vinpearl Phú quốc thì xin mời bạn ghé thăm Vinpearl Phú Quốc. Với tổng diện tích hơn 300 hecta bao gồm khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpear Land và đặc biệt là khu sân […]

Khi bạn muốn tìm kiếm một Địa điểm Vui Chơi Giải Trí tại Vinpearl Phú quốc thì xin mời bạn ghé thăm Vinpearl Phú Quốc. Với tổng diện tích hơn 300 hecta bao gồm khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpear Land và đặc biệt là khu sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa điểm Vui Chơi Giải Trí tại Vinpearl Phú Quốc chia thành 4 khu vực chính :

1. Khu vực khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc :

Khu vực này được xây dựng 2 dãy tòa nhà thiết kế theo hình vòng cung ôm lấy hồ bơi có diện tích 5000 m2 gồm 750 phòng đầy đủ tiện nghi hiện đại và hơn 30 biệt thự nằm cạnh bên, là một khu khách sạn resort 5 sao đẳng cấp nhất Phú Quốc với sức chứa lên đến 2.000 lượt khách lưu trú, khách sạn được trang bị hệ thống nhà hàng, dịch vụ Spa, phòng tập thể dục thể thao, trước mặt khách sạn là bãi biển giành cho khách chơi các môn thể thao biển.

13.1.3

2. Khu vực phòng hội nghị :

Khu vực này được xây dựng lên đến 1.500 m2 là một hệ thống phòng ban hội nghị có sức chứa hơn 1.000 người, các phòng được trang bị các thiết bị hội hợp hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế sẳn sàng cho một sự kiện lớn.

3. Khu vực vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc :

Khu vực này là không gian của các trò chơi giành cho mọi lứa tuổi với mọi sở thích bao gồm các trò chơi trong nhà, khu công viên nước, ngoài trời, khu biểu diễn cá heo, khu thủy cung, khu biểu diễn nhạc nước….

Khu biểu diễn của cá heo có sức chứa 1.152 chỗ ngồi, các tiết mục biểu diễn cá heo được dàn dựng rất công phu và đặc sắc.

Khu biểu diễn nhạc nước có sức chứa lên đến 2.337 chỗ ngồi là khu vực có thể đáp ứng các sự kiện mang tầm quốc tế.

4. Khu vực sân Golf 27 lỗ:

Là một sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên được xây dựng trên đảo Phú Quốc với tổng diện tích khoảng 100 hecta. Sân golf này được thiết kế rất độc đáo vì nơi đây địa hình tự nhiên đẹp thuận tiện để xây một sân golf biển đảo nổi tiếng trên thế giới.

Tìm kiếm Địa điểm Vui Chơi Giải Trí tại Vinpearl Phú quốc. Hãy tìm đến với Vinpearl.

Xem Thêm

chung cư gardenia Mỹ Đình

Biệt thự botanica Mỹ Đình

Nguồn : https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook