Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng được gì?

10:35:58 - 06/11/2017 - admin

Vinpearl Golf Land Nha Trang một trong những dự án làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng của Vingroup. Dự án được xây dựng trên đảo Hòn Tre – hòn đảo lớn nhất, đẹp nhất của vịnh Nha Trang. Vậy khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng được lợi gì? […]

Vinpearl Golf Land Nha Trang một trong những dự án làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng của Vingroup. Dự án được xây dựng trên đảo Hòn Tre – hòn đảo lớn nhất, đẹp nhất của vịnh Nha Trang. Vậy khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng được lợi gì?
Lợi nhuận siêu hấp dẫn
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê là 85%/năm và không thấp hơn 10% GTBT/năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng còn có thể nhận trước lợi nhuận, với mức chiết khấu từ 25% GTBT đến 30% GTBT khi không nhận cam kết lợi nhuận tương ứng 3 năm và 5 năm.
Chính sách bán hàng ưu việt
Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối đa trong 20 năm. Như vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 35% GTBT là đã có thể đầu tư. Trong 12 tháng đầu tiên không phải chi trả lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4 tỷ đồng/căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Golf land Nha Trang.
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng được hưởng kỳ nghỉ miễn phí
Chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng đến 750 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống resort 5 sao của Vinpearl trên toàn quốc trong ít nhất 50 năm (thời hạn thuê tối thiểu trong 50 năm). Các khách hàng có thể sử dụng kỳ nghỉ cho cả gia đình hoặc tặng bạn bè của mình. Đây thực sự là trải nghiệm vô cùng thú vị và tiết kiệm. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là hình thức sở hữu ngôi nhà thứ hai “di động” tiện lợi cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của gia đình.
Nguồn thu nhập thụ động bền vững
Khi đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào của tập đoàn Vingroup khách hàng không cần phải làm bất cứ một việc gì. Mọi hoạt động từ điều hành, quản lý đều sẽ do Vinpearl thực hiện. Lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được trả cho khách hàng 6 tháng một lần trực tiếp vào tài khoản.
Nếu tính mức lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm thì chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu. Thời hạn thuê tối thiểu của Vinpearl là trong 50 năm. Khách hàng sẽ có được nguồn thu nhập thụ động, bền vững, an toàn hơn hẳn các kênh đầu tư khác như chơi chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng hay forex, tích trữ vàng…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook