Biệt thự biển 2015 – Kênh đầu tư hoàn hảo

04:14:23 - 17/11/2015 - admin

Các đại gia Việt sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển đặc biệt là các dự án có chủ đầu tư cao cấp như Vingroup. Vậy lý do nào là nguyên nhân khiến cho các đại gia chú ý tới kênh đầu tư này đến vậy: số lượng giới hạn, khẳng định đẳng cấp, khả năng sinh lời cao,...

 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và trở nên sôi động đối với Việt Nam thời gian gần đây. Đặc biệt là với các dự án tọa lạc trên những bờ biển đẹp nhất hành tinh như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mua biệt thự biển không chỉ đơn thuần là ngôi nhà thứ hai để các nhà đầu tư nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống thoải mái mà còn mục đích khác là đầu tư sinh lời. Vì vậy những dự án có chủ đầu tư uy tín như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas hay Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,… là những dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư.

biet thu bien 10

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự biển

Thứ nhất: Biệt thự biển thuộc nhóm sản phẩm second home, đi theo trào lưu xu hướng chung của giới BĐS toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ 2.

Thứ hai: Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển luôn là cao nhất từ 10-16% so với nhà phố và văn phòng cho thuê. Kèm theo lợi ích đầu tư lâu dài rất lớn do khả năng tăng giá của loại hình đầu tư này cũng cao hơn.

Thứ ba: Do giá trị đầu tư và giá trị sử dụng lớn nên biệt thự biển cũng là kênh đầu tư thể hiện đẳng cấp.

Thứ tư: Phần lớn các dự án biệt thự biển đều có chủ đầu tư uy tín như Vingroup đứng ra bảo lãnh nên tính an toàn và khả năng sinh lời cao, thiết kế tối ưu kèm theo những ưu đãi khi trở thành chủ sở hữu hấp dẫn.

Thứ năm: Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với vị trí đẹp cũng là một trong những địa điểm nghỉ ngơi, du lịch sau những tuần làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, biệt thự biển là kênh đầu tư đòi hỏi phải có nguồn vốn lớn và mang lại lợi nhuận trong dài hạn cho nên các nhà đầu tư cũng cần quyết định kỹ càng khi muốn đầu tư vào loại hình này, nhiều rủi ro về chủ đầu tư, thiết kế thi công hay nguồn tài chính của nhà đầu tư không tương xứng với quy mô dự án là những rủi ro có thể xảy ra. Các nhà đầu tư nên xác định rõ đây là cuộc đua đường trường.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook