Các loại căn hộ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng

08:40:54 - 29/04/2016 - admin

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (hay Vinpearl Riverfront Condotel) là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng dưới sự quản lý của thương hiệu Vinpearl – thương hiệu BĐS du lịch nghỉ dưỡng đắt giá hàng đầu hiện nay của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Condotel Đà Nẵng có 4 loại […]

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (hay Vinpearl Riverfront Condotel) là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng dưới sự quản lý của thương hiệu Vinpearl – thương hiệu BĐS du lịch nghỉ dưỡng đắt giá hàng đầu hiện nay của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Condotel Đà Nẵng có 4 loại hình căn hộ hết sức đa dạng, hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng khó tính của khách hàng.

screenshot

Tổng quan Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tên chính thức dự án: Vinpearl RiverFront Condotel

Diện tích toàn dự án: 4.591m2

Diện tích xây dựng: 2.847m2

Diện tích sàn xây dựng: 68.900m2

Mật độ xây dựng: 62%

Số tầng: 39 tầng (32 tầng căn hộ condotel, 03 tầng hầm, 03 tầng tiện ích, 01 tầng Sky Bar và nhà hàng trên cao,)

Số căn hộ condotel: 736 căn

Các loại hình căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ

View căn hộ: View hướng sông Hàn, hướng cầu Quay sông Hàn, view sông cầu Rồng, view thành phố Đà Nẵng.

Giá bán: 48-55 triệu/ m2

vinpearl condotel mat ngoai 3

Vinpearl Condotel Đà Nẵng chính là khu condotel đầu tiên được Vingroup xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn mang lại tương lai vô cùng tươi sáng cho sự phát triển của hình thức căn hộ khách sạn tại đây.

Các loại căn hộ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những loại hình căn hộ tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Với 4 loại là Studio, căn 1 Phòng Ngủ, 2 Phòng Ngủ và 3 Phòng Ngủ, đảm bảo dự án sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Căn hộ Studio: có 448 căn, diện tích: 42 m2

+ Căn hộ 1 Ngủ: có 160 căn, diện tích: 54 m2 – 62 m2

+ Căn hộ 2 Ngủ: có 108 căn, diện tích: 100 m2

+ Căn hộ 3 Ngủ: có 20 căn, diện tích: 142 m2

Với các loại hình căn hộ trên đây, Vinpearl Condotel Đà Nẵng thực sự là khu căn hộ khách sạn cao cấp và hiện đại, gây ấn tượng với các khách hàng.

căn-hộ-khách-sạn-view-biển3

Tiếp nối thành công của dự án Vinpearl Empire Condotel đi trước, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng với những tiện ích hiện đại, chiều cao 39 tầng, và đặc biệt là hệ thống view cả 4 phía hùng vĩ, thơ mộng. Tin rằng mỗi du khách khi đến đây nghỉ dưỡng sẽ đều thỏa mãn được niềm đam mê du ngoạn của mình cũng như chọn được hình thức căn hộ phù hợp và yêu thích.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook