Chơi gì khi đến với khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

06:56:30 - 24/11/2015 - admin

Đến với Phú Quốc ngoài việc vui chơi và giải trí trong các khu biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, du khách còn có thể tự mình trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ của đảo Ngọc qua các hoạt động như lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoang hay leo núi tắm suối,...

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nổi tiếng với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế như Vinpearl Charm Spa, Vinpearl Land Phú Quốc,… có thể cung cấp cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng thú vị nhất với những tiện ích đạt chất lượng 5 sao.

vinpearl-land-phu-quoc

Trải nghiệm những trò chơi thú vị tại Vinpearl Land Phú Quốc khi đến với khu biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang

Nếu đã chán với những trò chơi mạo hiểm hay những dịch vụ 5 sao, bạn có thể thủ cảm giác tìm về với thiên nhiên cùng những hoạt động đặc trưng khác như: Lặn ngắm san hô, Khám phá đảo hoang hay leo núi tắm suối,…

Lặn ngắm san hô

Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam đảo Phú Quốc hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau.

lan-ngam-san-ho-phu-quoc1

Khám phá những rặng san hô xinh đẹp tại khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc

Khám phá đảo hoang

Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ để tận hưởng một ngày nghỉ theo cách riêng của mình.

Kham-Pha-Dao-Hoang-Phu-Quoc

Phú Quốc có rất nhiều những hòn đảo còn giữ nguyên vẹn nét hoang sơ

Leo núi, tắm suối

Biệt thự biển Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với các bãi biển đẹp mà nơi đây được còn biết đến với những con suối tuyệt đẹp như  Suối Tranh, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn. Đến với các con suối này, du khách có dịp được đắm mình cùng làn nước trong mát và cùng lúc khám phá hệ thống sinh thái đặc thù của rừng nguyên sinh Phú Quốc.

Suoi-Tranh-Phu-Quoc

Suối Tranh đẹp như một bức họa giữa rừng nguyên sinh Phú Quốc

Và Phú Quốc còn rất nhiều những địa danh, hoạt động thú vị như vậy nữa, nếu có cơ hội du lịch ở đảo Ngọc hay sở hữu một căn biệt thự biển xinh đẹp nơi đây bạn đừng bỏ qua những địa danh này nhé.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook