Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas

22:10:54 - 12/03/2017 - admin

Dự án biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas là một trong những siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup mang đến xu hướng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn […]

Dự án biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas là một trong những siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup mang đến xu hướng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự, hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0%/ 24 tháng….

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Thị trường du lịch Khánh Hòa, Nha Trang hoạt động tốt trong 5 năm qua. Lượng khách du lịch tại đây hàng năm tăng lên tới 18%. Bên cạnh đó, luật nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm tại Việt Nam càng thúc đẩy sự phát triển của du lịch.

tiem-nang-du-lich

Tới thời điểm hiện nay, Nha Trang hiện trở thành điểm nóng của thị trường BĐS, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Với nhu cầu du lịch tăng lên, đồng nghĩa với việc các khu nghỉ dưỡng cũng mọc lên rất nhiều. Trong đó phải kể đến dự án Vinpearl Long Beach Villas – dự án biệt thự biển của Vingroup chính là kênh đầu tư dành cho nhà đầu tư thông minh.

Các dự án của Vingroup đều mang đến sự đẳng cấp, hệ thống các tiện ích dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính cũng như được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas khi mới được công bố thông tin thì đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Dự án nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vị trí của dự án thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm xung quanh: cách sân bay Nha Trang 12km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km. Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài hứa hẹn mang tới tiềm năng lớn về mặt du lịch, khẳng định được vị thế của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

biet-thu-bien-vinpearl-long-beach-villas

Đặc biệt, tại dự án hệ thống các tiện ích và dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Một số tiện ích của dự án như: sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari…

Không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư: chia sẻ lợi nhuận tới 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl… Với chính sách ưu đãi của Vingroup mà nhà đầu tư chỉ cần khoảng 6 tỉ đồng đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp với tiềm năng sinh lời lớn.

biet-thu-bien-Vinpearl-Long-Beach-Villas

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 10%, đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

 Với những ưu thế vượt trội cùng những ưu đãi hấp dẫn, dự án biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas không chỉ là cuộc đua của các đại gia, mà những nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhóm những nhà đầu tư cũng có thể tham gia để sở hữu cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mà vẫn mang về những khoản lợi nhuận cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư truyền thống.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook