Tiến độ thi công của Vinhomes Trần Duy Hưng

01:24:39 - 21/01/2016 - admin

Dự án viên ngọc xanh giữa lòng thành phố – Vinhomes Trần Duy Hưng do tập đoàn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư dự tính được khởi công xây dựng vào những tháng cuối cùng của năm 2015. Chủ đầu tư cũng cam kết dự án sẽ được tiến hành đúng theo kế […]

Dự án viên ngọc xanh giữa lòng thành phố – Vinhomes Trần Duy Hưng do tập đoàn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư dự tính được khởi công xây dựng vào những tháng cuối cùng của năm 2015. Chủ đầu tư cũng cam kết dự án sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch đã định.

Chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng là một tổ hợp nhiều dự án bao gồm khách sạn cao cấp, khu văn phòng cho thuê, khu biệt thự liền kề và khối căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu với 6 tòa nhà cao tầng từ 30 – 40 tầng. Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư – một tập đoàn lớn mạnh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu vang xa qua cả thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

21.1.3

Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes là công ty con thuộc tập đoàn Vingrop sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên đầy năng lực và cũng như tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc nên dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được xây dựng và hoàn thành đúng theo kế hoạch đã cam kết. Đây là những gì mà các chuyên gia đã nhận định về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thiện một số thủ tục cũng như hồ sơ pháp lý để sớm đưa vào khởi công triển khai dự án. Dự kiến chung cư Trần Duy Hưng sẽ chính thức được ra mắt thị trường và khởi công xây dựng dự án vào cuối năm 2015.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án này là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của Tập đoàn Vingroup đánh giấu nét riêng trong phong cách thiết kế của mình. Do dự án được xây dựng theo xu hướng thiết kế thân thiện với môi trường, không gian sống mở, đan xen nhiều cây xanh và khu vực công viên, hồ điều hòa nên cư dân sống ở đây sẽ có cảm giác như đang sống tại một khu vực ngoại ô của thủ đô rất trong lành và bình yên nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống với chất lượng vượt trội.

Xem Thêm: 

Vinhomes Gardenia được trang bị hệ thống Smart Home hiện đại

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – vị trí vượng khí và tài lộc

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook