Có nên đầu tư Bất động sản hàng hiệu ?

11:51:42 - 22/01/2022 - admin

“Bất động sản hàng hiệu” được hiểu là các dự án để ở hoặc nghỉ dưỡng, được xây dựng và bán cho các nhà đầu tư thứ ba trên thị trường. Hiện nay, Bất động sản hàng hiệu đã trở nên phổ biến trên thế giới và được giới nhà giàu cực ưa chuộng bởi […]

“Bất động sản hàng hiệu” được hiểu là các dự án để ở hoặc nghỉ dưỡng, được xây dựng và bán cho các nhà đầu tư thứ ba trên thị trường. Hiện nay, Bất động sản hàng hiệu đã trở nên phổ biến trên thế giới và được giới nhà giàu cực ưa chuộng bởi thiết kế đẳng cấp và giá trị đầu tư mạnh mẽ.

“Bất động sản hàng hiệu” tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006 – Dự án The Nam Hai. Cho đến nay, các chuyên gia nhận định chưa có nhiều tên tuổi nhà phát triển BĐS đủ tiềm lực và điều kiện dấn thân vào loại hình BĐS này. BIM Land và Indochina Capital là hai đơn vị có danh mục dày dặn các dự án tầm cỡ, và có thể coi là những người dẫn dắt thị trường này.

Vì sao nên đầu tư vào “Bất động sản hàng hiệu” ?

– Đầu tiên, giá trị bất động sản hàng hiệu được bồi đắp bởi uy tín của thương hiệu làm khâu vận hành và phát triển dự án đó.

– Lợi ích thụ hưởng về phong cách sống trong quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cho mọi thành viên trong gia đình.

– Cảm giác hài lòng và yên tâm về tài sản của mình luôn được chăm sóc và bảo quản cẩn thận.

– Bảo chứng chất lượng và giá trị theo chuẩn mực 5 sao bởi thương hiệu quốc tế.

– Khả năng khai thác kinh doanh và thương mại hiệu quả thông qua chương trình hợp tác cho thuê. Tổng quát, đó là một khoản đầu tư an tâm và xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng cho phân khúc Bất động sản hàng hiệu. Bởi lẽ trong nhiều năm vừa qua, số lượng người giàu, giới thượng lưu tại Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhu cầu đầu tư BĐS tại Việt Nam luôn gia tăng mạnh mẽ, việc tìm đến những phân khúc sản phẩm mới lạ, chuẩn xu thế thời đại được xem là chọn lựa của những nhà đầu tư thông thái.

XEM THÊM

Sai lầm cơ bản khi đầu tư Bất động sản mà các nhà đầu tư hay mắc phải

Làm sao nắm bắt tốt cơ hội trong đầu tư Bất động sản ? 

Nguồn:https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook