Vinhome Liễu Giai thu hút sự quan tâm của người nổi tiếng

16:29:55 - 22/02/2016 - admin

Vinhomes Liễu Giai là một dự án gây được nhiều tiếng vang từ khi còn trên bàn giấy. Đến nay dự án đã có những bước đầu đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mình có. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, môi trường sống trong lành. Nơi đây đã gây […]

Vinhomes Liễu Giai là một dự án gây được nhiều tiếng vang từ khi còn trên bàn giấy. Đến nay dự án đã có những bước đầu đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mình có. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, môi trường sống trong lành. Nơi đây đã gây được sự chú ý của giới nhà giàu và đặc biệt là cả những người nổi tiếng.

phoi-canh-vinhomes-lieu-giai

Vì sao giới nhà giàu và người nổi tiếng mong muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai?

Vị trí “vàng” hiếm hoi của TP Hà Nội:

Nằm trên tuyến đường Liễu Giai rộng, thoáng là một trong những lợi thế của dự án này. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai cư dân sẽ được hưởng:

–        Giúp cư dân của Vinhomes Liễu Giai có thể di chuyển dễ dàng giữa các khu vực của TP một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng tại khu vực này thì đường Liễu Giai và những con đường xung quanh sẽ được phát triển đồng bộ trong tương lai gần.

–        Giúp cư dân, đặc biệt là những Nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, cho thuê,…

–        Gần với đài truyền hình Việt Nam – nơi các nghệ sĩ, ngôi sao thường hay lui tới.

Kiến trúc dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại

Với 3 tòa chung cư tại dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mang hơi hướng phương Tây đồng thời cũng mang theo màu sắc sinh thái sinh động, linh hoạt, tạo nên những tòa chung cư đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore

Nếu như kiến trúc tổng thể của dự án là theo phong cách hiện đại đậm chất phương Tây thì thiết kế của từng căn hộ lại theo phong cách Singapore. Giúp vừa đảm bảo một không gian sống trong lành, gần gũi vơi thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe và giúp con người tiến tới cân bằng cuộc sống của mình.

căn hộ 3 pn

Sống tại Vinhomes Liễu Giai nghĩa thì bạn chính là những ngôi sao, người nổi tiếng đang được sống trong một môi trường sống đẳng cấp, thượng lưu. Đây cũng sẽ là nơi mà người nổi tiếng, ngôi sao có thể tự hào với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Xem Thêm:

Điểm nổi bật của Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng có gì đặc biệt

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook