Những điều nên biết khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

07:51:07 - 23/11/2015 - admin

Vinpearl là dự án biệt thự biển nổi tiếng của Vingroup với các dự án nổi bật như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas,... Cùng với những ưu điểm đặc thù của mình như thuộc nhóm hàng hiếm, khẳng định được đẳng cấp, khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao... Biệt thự biển nhanh chóng trở thành kênh đầu tư hoàn hảo trong mắt các nhà đầu tư.

Biệt thự biển Vinpearl đang là kênh đầu tư uy tín và chất lượng nhất được các nhà đầu tư quan tâm và chọn làm nơi “gửi vàng” của mình. Với tổng quy mô lên tới 1,103 phòng khách sạn và 874 căn biệt thự biển, Vinpearl Resort & Villas hội tụ đầy đủ các yếu tố và chất lượng 5 sao để trở thành kênh đầu tư hoàn hảo.

biet thu bien 9

Biệt thự ven biển (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn mong muốn hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu điều đó qua một số câu hỏi dưới đây:

1. Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu của một căn biệt thự biển Vinpearl?

Trong vòng 45 ngày kể từ khi chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận từ khách hàng, chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận từ khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

2. Quyền sở hữu biệt thự biển Vinpearl được quy định  như thế nào?

Đối với người Việt Nam, quyền sở hữu một căn biệt thự biển là lâu dài. Còn đối với người nước ngoài, quyền sở hữu cho một căn biệt thự biển là 50 năm theo luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

3. Tại sao nên mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl vào thời điểm hiện tại?

+ Cam kết lợi nhuận 8%/năm trong vòng 10 năm.

+ Khách hàng đang được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư:

– Sử dụng biệt thự 15 đêm miễn phí/ năm tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.

– Quy đổi số phòng ngủ trong biệt thự thành số phòng trong khách sạn tại hệ thống Vinpearl trong trường hợp không còn biệt thự trống

– Ưu đãi 2 đêm miễn phí trong khách sạn tại dự án Vinpearl mà khách hàng đặt mua sau khi đặt cọc.

+ Lãi suất tiền gửi ngân hàng đang xuống thấp.

+ Luật nhà ở thay đổi từ 1/7/2015 khiến người nước ngoài được sở hữu nhà ở khiến thị trường BĐS đang nóng trở lại.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook