Vingroup bán biệt thự biển phú quốc

23:52:56 - 15/01/2016 - admin

Trong đợt bở bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 4 mới đây tập đoàn Vingroup đã khiến các nhà đầu tư cùng khách hàng phải choáng ngợp trước những thông tin về chính sách ữu đãi khi mua biệt thự biển ở đây. Đôi nét về dự án biệt thự biển Phú Quốc: […]

Trong đợt bở bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 4 mới đây tập đoàn Vingroup đã khiến các nhà đầu tư cùng khách hàng phải choáng ngợp trước những thông tin về chính sách ữu đãi khi mua biệt thự biển ở đây.

Đôi nét về dự án biệt thự biển Phú Quốc:

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tọa lạc tại Bãi Dài phía tây bắc của đảo ngọc Phú Quốc. Tổng mức đầu tư 1 tỷ USD với hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Vinmec, Vườn Thú Safari, Biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2016. “Vinpearl Villas” cũng là câu chuyện được bàn tán nhiều nhất của giới thượng lưu, xuất hiện trên các mặt báo lớn như Forbes.

15.1.2

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc:

Quy mô Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc : 332 căn, trong đó:

Biệt thự đơn lập mặt biển, bao quanh hồ, ốc đảo diện tích xây dựng 270 m2, 3 phòng ngủ 1 tầng số lượng 195 căn, giá dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu USD.

Biệt thự song lập ven hồ, diện tích 220 m2, 2 phòng ngủ 1 tầng số lượng 70 căn, giá hợp lý từ 600 nghìn đến 650 nghìn USD.

Biệt thự đơn lập quanh ốc đảo và mặt đường trong, diện tích từ 300 m2 đến 330 m2, 2 tầng từ 3 đến 4 phòng ngủ, tổng số gồm 67 căn, giá từ 700 nghìn đến khoảng 850 nghìn USD.

Tuy nhiên với mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê biệt thự, khách hàng chỉ cần dành 30% Gía trị biệt thự là đã có thể sở hữu biệt thự Vinpearl. Đặc biệt với hình thức đồng sở hữu, việc sở hữu biệt thự tại vinpearl với chỉ 15% giá trị biệt thư.

Tập đoàn Vingroup đang hướng tới việc đáp ứng như cầu của mọi khách hàng với mọi mức độ tài chính khác nhau. Chính vì vậy mà việc mua bán trở nên rất đơn giản. Chỉ cần bạn mong muốn sở hữu biệt thự thì chúng tôi sẽ biến biệt thự biển Phú Quốc cho bạn.

Xem Thêm

Chung Cư Gardenia

Condotel Nha Trang

Nguồn : https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook