Vinpearl Đà Nẵng 2 cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

03:34:40 - 21/11/2015 - admin

Tọa lạc trên vị trí vàng của bãi biển Non Nước - bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas xen kẽ điểm nhấn Vườn nước là sự kế hợp hài hòa giữa thiết kế hồ bơi phong phú và kiến trúc vườn hoa đảo cây xanh thoáng mát.

Mặc dù đã đánh giá cao giai đoạn 2 của dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas sau khi giai đoạn 1 kết thúc nhưng kết quả của giai đoạn mở bán giai đoạn 2 của dự án này vẫn mang lại sự kinh ngạc lớn đối với chủ đầu tư và giới bất động sản khi 50% số lượng biệt thự được bán ra chỉ sau trọn vẹn 30 phút. Đến ngày 1/11/2015 thì 80% biệt thự biển nghỉ dưỡng của giai đoạn này đã có chủ.

khong-gian-vinpearl-da-nang-resort-villas

Không gian Resort Vinpearl Đà Nẵng

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 được xây dựng trên đất liền, toàn bộ đều có view cực đẹp hướng biển:
– Diện tích đất lớn hơn với diện tích trung bình 500-550m2.
– Giá bán thấp nhất, ưu đãi nhất trong chuỗi vinpearl. Đây chính là ưu đãi cực lớn chưa từng có tiền lệ.

Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nhìn từ xa, một bức tranh nàng tiên cá tựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành và thả làn tóc ánh kim óng mượt xuống bờ cát. Toàn bộ các dịch vụ tiện ích của khu du lịch nghỉ dưỡng này đều mang phong cách sang trọng, riêng tư, độc đáo, tiện nghi và đẳng cấp.

vinpearl-da-nang-2-resort&villas

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas mang lại cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận tối thiểu 8%/ năm trong vòng 10 năm. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại toàn bộ hệ thống Vinpearl cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nguồn: http//dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook