Đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An hồi vốn chỉ sau 10 năm

23:54:49 - 30/01/2018 - admin

Thị trường bất động sản đang diễn ra hết sức sôi động chứng kiến sự xuất hiện của nhiều dự án trị giá triệu đô. Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup có quy mô đầu tư lên đến 5000 tỷ VNĐ hiện đang trong giai đoạn xây dựng. Sức hút của dự án không chỉ đến từ vị trí mà còn đến từ khả năng sinh lời hấp dẫn, khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chỉ sau 10 năm nhà đầu tư đã có thể hoàn vốn.

 

Đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An hồi vốn chỉ sau 10 năm

Lợi nhuận cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư

Vingroup cam kết lợi nhuận khách hàng nhận được từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm, tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Sang năm thứ 11 lợi nhuận cam kết vẫn sẽ là 85%/năm. Có khá nhiều dự án đưa ra mức cam kết này nhưng mức độ khả thi cũng như giá trị 85% nhà đầu tư nhận được không thực sự khả quan.
Bởi mức lợi nhuận cao hay không còn phụ thuộc vào lượng khách đến thuê phòng. Nhưng đơn vị uy tín, có khả năng vận hành chuyên nghiệp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mới có thể mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ đúng như tên gọi đầu tư sinh lời.

Với mức cam kết tối thiểu chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn. Nếu đầu tư biệt thự biển căn 20 tỷ, tối thiểu một năm nhà đầu tư nhận về 2 tỷ tiền lãi. Nhưng với mức độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, chắc chắn con số đó không chỉ dừng lại ở 2 tỷ mà còn cao hơn thế.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, đơn vị vừa nhận được 4 giải thưởng bất động sản danh giá do tạp chí Euromoney trao tặng. Trong đó có 2 giải thưởng quan trọng nhất: nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và nhà đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với những cam kết này từ chủ đầu tư Vingroup.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Nhà đầu tư có thể nhận trước lợi nhuận từ hoat động cho thuê nếu muốn tìm kiếm sự chắc chắn cho kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm từ chương trình timeshare sẽ được chiết khấu ngay 25% GTBT. Đây là dự án đầu tiên nhà đầu tư có thể nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương 30% GTBT.
Các khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, với khoản vay lên đến 65% GTBT, không phải trả lãi suất trong 12 tháng. Như vậy, để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas khách hàng chỉ cần có trong tay 35% GTBT. Như vậy với căn 20 tỷ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 5,7 tỷ mà thôi. Một con số khiêm tốn rất khiếm tốn so với mức lợi nhuận nhà đầu tư có thể nhận được trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook