Ưu đãi khủng cho nhà đầu tư khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang

03:18:48 - 20/01/2018 - admin

Cơ hội đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land chưa bao giờ tốt như lúc này. Chủ đầu tư Vingroup vừa công bố thêm chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho nhà đầu tư trong thời điểm này. Hãy cùng khám phá xem Vingroup mang đến cho nhà đầu tư những […]

Cơ hội đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land chưa bao giờ tốt như lúc này. Chủ đầu tư Vingroup vừa công bố thêm chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho nhà đầu tư trong thời điểm này. Hãy cùng khám phá xem Vingroup mang đến cho nhà đầu tư những ưu đãi siêu khủng như thế nào cho khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này là gì nhé.
Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65%GTBT
Khi thanh toán đủ 95% GTBT nhà đầu tư sẽ nhận được dòng lời đều đặn 6 tháng/lần. Với chính sách hỗ trợ từ phía chủ đầu tư, nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn với mức vay tối đa lên đến 65%GTBT. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35%GTBT là đã có thể đầu tư sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trị giá triệu USD. Đặc biệt, trong 12 tháng nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay.
Lợi nhuận nhận đều 6 tháng 1 lần, bàn giao ngay
Hiện tại, dự án Vinpearl Golf Land đã đi vào hoạt động và có tỷ lệ khai thác tốt vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi như nhiều dự án khác. Dự án được đưa vào hoạt động từ tháng 1/2016, lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017 có dấu hiệu tăng đột biến, công suất phòng hiện nay tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang luôn đạt 80 – 90% dù là mùa cao điểm hay thấp điểm.
Cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn
Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận trọn đời nhà đầu tư nhận được từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm liên tiếp. Như vậy chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu.
Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%GTBT trực tiếp vào giá bán nếu như không nhận cam kết trong 3 năm đầu. Không phải dự án nào cũng có chính sách ưu đãi này giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Với những chính sách, ưu đãi này nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 4 tỷ là đã có thể đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Golf Land ngay tại thời điểm này.
Tặng kỳ nghỉ 15 đêm/năm liên tục trong 50 năm
Đặc biệt khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Tặng kỳ nghỉ trọn đời liên tục trong 50 năm. Nếu như nhà đầu tư không sử dụng hết kỳ nghỉ có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ và gia tăng thêm lợi nhuận.
BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn với mức thu nhập vượt trội, an toàn, bền vững hơn hẳn các kênh đầu tư khác. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ nhận về toàn bộ những ưu đãi trên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook