Phú Quốc sắp được đầu tư xây dựng đường đua xe công thức 1

04:19:07 - 21/11/2015 - admin

Quỹ đầu tư nổi tiếng thế giới Vault Investment - Quỹ đầu tư thuộc Tập đoàn Nakheel của Các tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) với những dự án nổi tiếng toàn cầu như: Đảo cọ Palm Jumeirah, Đảo thế giới The World Island… đang có ý định đầu tư xây dựng đường đua công thức 1 cho Phú Quốc.

Quỹ đầu tư nổi tiếng này đang dự định hợp tác với Việt Nam để đầu tư xây dựng Khu tổ hợp Công viên thể thao giải trí phức hợp Hồ Suối Lớn trênđảo ngọc Phú Quốc với tổng diện tích gần 175 hecta. Đây là một dấu hiệu mới cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài sau hàng loạt các công trình tiền tỷ của Vingroup như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

duong-dua-cong-thuc-1-2

Đường đua công thức 1

Dự án trên sẽ bao gồm các loại hình thể thao mới lạ như: trường đua ngựa, đường đua xe Công thức 1, trường bắn súng thể thao, khu thể thao dưới nước… Đây là một trong những dấu hiệu đánh dấu sự phát triển vượt trội của Phú Quốc, từng bước trở đặc khu kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

biet-thu-bien-phu-quoc

Biệt thự biển Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy cảm với thị trường có thể nhanh tróng đầu tư và tìm kiếm tiềm năng sinh lời của những căn biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook