Khi nào bàn giao chung cư Vinhomes Liễu Giai?

06:39:21 - 19/02/2016 - admin

Thời gian luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, và nhất là những nhà đầu tư sử dụng nguồn vốn vay từ các quỹ tín dụng. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã cam kết bàn giao chung cư […]

Thời gian luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, và nhất là những nhà đầu tư sử dụng nguồn vốn vay từ các quỹ tín dụng. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã cam kết bàn giao chung cư Vinhomes Liễu Giai trong thời gian sớm nhất.

vinhomes-lieu-giai

Thời điểm bàn giao chung cư Vinhomes Liễu Giai:

Thời gian là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của chủ đầu tư dự án bất động sản, đối với dự án Vinhomes Liễu Giai chủ đầu tư Vingroup cũng mong muốn đưa ra dự kiến về thời gian bàn giao nhà đất cho khách hàng và cư dân chuẩn xác nhất. Bởi lẽ, thời gian dự kiến sẽ hoàn toàn khác với thời gian hoàn thành của dự án, nhưng đối với Vingroup việc bàn giao sản phẩm luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu để có thể giữ uy tín với khách hàng cũng như củng cố thêm cho danh tiếng của tập đoàn.

Tập đoàn Vingroup luôn hướng tới mục tiêu sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ chung cư nhanh nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chung cư hoàn thiện nhất. Khi hoàn thành hoàn tất xây dựng dự án chung cư, Vingroup sẽ tiến hành gửi thư mời đến tận nhà khách hàng để đưa thông tin về việc sẵn sàng bàn giao và việc đón tiếp cư dân.

thiet-ke-can-ho-penthouse-lieu-giai

Sở hữu những căn hộ chung cư hoàn thiện đúng với mong muốn của khách hàng là điều chủ đầu tư luôn đề cao. Chính vì vậy mà với chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ đáp ứng những vấn đề liên quan đến thời gian bàn giao như: cố gắng hoàn thiện xây dựng nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa những thủ tục hành chính khi bàn giao nhà…Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được đáp ứng đầy đủ những chính sách khách hàng khi bạn trở thành thành viên của nơi đây.

Còn trần trừ gì nữa, hãy đến với những căn hộ chung cư của Vinhomes Liễu Giai để bạn có thể trải nghiệm  những dịch vụ tốt nhất, môi trường sống trong lành và đặc biệt là thủ tục nhanh gọn, cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem Thêm:

Căn hộ Sky Villa tại vinhomes Liễu Giai có gì đặc biệt?

Thiết kế “có 1 không 2” tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook