Tại sao khi mua biệt thự biển Đà Nẵng Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời

02:12:41 - 01/04/2017 - admin

Khi mua biệt thự biển Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm, sau 10 năm thì lợi nhuận định kỳ mà nhà đầu tư nhận được là 85%. Vậy tại sao Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời mà chỉ cam […]

Khi mua biệt thự biển Đà Nẵng, nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm, sau 10 năm thì lợi nhuận định kỳ mà nhà đầu tư nhận được là 85%. Vậy tại sao Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời mà chỉ cam kết trong 10 năm? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi trên cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này.

Chủ đầu tư Vingroup đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự hàng năm thực chất chỉ là cam kết cho Nhà đầu tư yên tâm, còn thực tế hoạt động kinh doanh cho thấy lợi nhuận thu được cao hơn rất nhiều.

Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời cho Nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng là do?

Thứ nhất: 10%/năm không phải là lựa chọn tốt nhất sau 10 năm nữa

Có thể thấy, về lâu dài thì cam kết 10%/năm không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng có tiềm năng sinh lời cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với thương hiệu Vingroup cùng Vinpearl đều là những thương hiệu uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, do đó sẽ giúp công suất hoạt động phòng tại dự án luôn cao. Chính vì vậy, sau thời gian cam kết, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là 85% cao hơn rất nhiều. Đây cũng chính là mục tiêu mà nhà đầu tư đang nhắm tới.

Bên cạnh đó, giá trị của 10% ở thời điểm hiện tại sẽ khác hoàn toàn với giá trị 10% sau 10 năm nữa. Biến động kinh tế sẽ làm thay đổi giá trị đồng tiền, do đó, mà cam kết sau 10 năm là không cần thiết.

Ngoài ra, với hình thức đầu tư timeshare, nhà đầu tư được hưởng lợi khi biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng hoạt động hiệu quả.

Thứ hai: Nhằm đảm bảo tính an toàn cho Nhà đầu tư với Cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm

Chủ đầu tư đưa ra cam kết 10%/năm trong 10 năm liên tiếp nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Nhà đầu tư. Bởi vì, dự án mới đi vào vận hành khai thác thì cần phải có thời gian để ổn định, và cần thời gian để thu hút khách, đảm bảo công suất như mong muốn, mang đến sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Sau thời gian cam kết, nhà đầu tư sẽ được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường, và cũng là mục đích mà Vingroup hướng tới, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những lý do giúp trả lời câu hỏi: Tại sao khi mua biệt thự biển Đà Nẵng Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời? Hy vọng đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook