Lợi ích nào dành cho nhà đầu tư khi đến với các dự án Vinhomes Imperia?

09:45:22 - 28/02/2021 - admin

Vinhomes Imperia tại thành phố Hải Phòng chắc chắn không còn xa lạ gì với các khách hàng muốn đầu tư để được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu. Dự án được xây dựng chính là điểm nhấn về một khu đô thị cao cấp, sang trọng lần đầu tiên xuất hiện. Vậy khi […]

Vinhomes Imperia tại thành phố Hải Phòng chắc chắn không còn xa lạ gì với các khách hàng muốn đầu tư để được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu. Dự án được xây dựng chính là điểm nhấn về một khu đô thị cao cấp, sang trọng lần đầu tiên xuất hiện. Vậy khi đầu tư vào dự án sẽ có những lợi ích nào để dành cho các khách hàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Dự án Vinhomes Imperia

Đa dạng sản phẩm tại dự án Vinhomes Imperia 

Là một dự án Khu đô thị cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Có thể nói rằng vị trí dự án là hiếm có khi vừa dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Được hưởng lợi từ vị trí dự án chỉ là một trong những lợi ích mà các nhà đầu tư mà khách hàng nhận được. Ngoài ra, dự án còn mang đến một sự đa dạng về các căn biệt thự, các căn biệt thự tại dự án bao gồm: Biệt thự liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn lập tất cả đều là biệt thự cao cấp được thiết kế đẹp và sang trọng. Biệt thự dự án Vinhomes Imperia

Dù là dòng sản phẩm nào thì biệt thự dự án đều mang đến sự sang trọng dành tặng cho các khách hàng. Thiết kế hiện đại được chia thành các phân khu, mỗi phân khu sẽ mang một phong cách thiết kế khác nhau nhưng lại tạo ra một vẻ đẹp tổng thể hài hoà vào dự án. 

Tiềm năng sinh lời từ các dự án Vinhomes 

– Tính an toàn: các dự án Vinhomes đều có tính an toàn rất cao bởi được sự đảm bảo từ CĐT uy tín của dự án Vingroup. 

– Tính an nhàn: Dòng tiền cho thuê từ Bất động sản tại Vinhomes sẽ là dòng tiền thụ động và hàng tháng bạn đều nhận được 1 khoản cố định vào tài khoản của mình tối thiểu từ 5 triệu đến hơn 20 triệu mỗi tháng.

– Tính ổn định: Giá cho thuê sẽ tăng dần theo thời gian. Trên thực tế 100% các dự án Vinhomes đã đưa vào bàn giao thì giá cho thuê đều sẽ tăng qua các năm.

– Lợi nhuận cao hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc. 

– Được hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống tiện ích tại ngay các dự án.Dự án Vinhomes

Đầu tư vào các dự án Vinhomes chắc chắc vẽ mang đến nhiều lợi nhuận dành cho các khách hàng. Khách hàng quan tâm đến các dự án Vinhomes liên hệ với chúng tôi hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn trực tiếp. 

XEM THÊM: 

Vinhomes Hạ Long Xanh – không gian sống đẳng cấp tại Thành Phố Hạ Long

Vinhomes Đan Phượng – không gian sống chuẩn dành cho mọi lứa tuổi

NGUỒN: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook