Đầu tư 3,8 tỷ nhận ngay biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

11:00:29 - 29/09/2017 - admin

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh đang khiến sàn giao dịch bất động sản nóng lên từng ngày khi thời gian bàn giao ngày càng cận kề. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,8 tỷ đồng khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao […]

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh đang khiến sàn giao dịch bất động sản nóng lên từng ngày khi thời gian bàn giao ngày càng cận kề. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,8 tỷ đồng khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Movenpick. Khi đầu tư vào biệt thư biển Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ nhận được những gì, dự án này có điều gì khác biệt so với các dự án khác.
Sức hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Cam Ranh
Movenpick Cam Ranh nằm trên 800m đường bờ biển trên Bãi Dài Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án gồm 3 dòng sản phẩm chính là biệt thự, condotel và hotel, chủ đầu tư còn xây dựng riêng một hệ thống tiện ích hoàn thiện nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Các căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tạo sức hút khi sở hữu lối kiến trúc ấn tượng, độc đáo.
Các căn biệt thự là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại với mái ngói cong được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của Chăm pa cổ. Toàn bộ 121 căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh đều có vị trí hướng biển, từ phòng ngủ, phòng ăn cho đến phòng khách du khách đều có thể nhìn thấy biển từ bên trong nhà. Dù không được chạm vào biển nhưng có thể nhìn thấy và cảm nhận làn gió biển mát mẻ thổi từ ngoài khơi xa.
Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt
Chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư cũng chính là lý do khiến các căn biệt thự tại Movenpick Cam Ranh được bán ra rất nhanh. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với số vốn vay lên đến 70%GTBT, thời hạn vay tối thiểu là 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng từ khoản vay mua biệt thự Movenpick.
Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT. Giá bán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh dao động từ 17 tỷ đến 25 tỷ VNĐ. Nếu nhận trước 3 năm lợi nhuận cho căn 17 tỷ, khách hàng sẽ nhận về 4,25 tỷ. Căn 25 tỷ khách hàng sẽ nhận trước 6,25 tỷ. Nhận trước lợi nhuận và tái đầu tư.
Khi tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng như nhận trước 3 năm lợi nhuận, khách hàng chỉ cần có trong tay 3,8 tỷ đồng số vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Movenpick trị giá 17 tỷ đồng. Một con số khiêm tốn trên tổng giá trị của căn biệt thự.
Cam kết thu nhập lợi nhuận từ hoạt động timeshare
Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại lên đến 85%/năm và không thấp hơn 10% /năm GTBT trong 10 năm. Nếu theo đúng như những gì chủ đầu tư cam kết, thì với mức lãi suất tối thiểu 10%/năm GTBT thì chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đồng thời nhận về những khoản lợi nhuận khổng lồ.
Điều đặc biệt đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng bảo lãnh cam kết về lợi nhuận.Mức lợi nhuận được ngân hàng (VP bank) cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT. Đây chính là một phần quan trọng khiến 90% các nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh.
Những lợi thế mà Movenpick Cam Ranh đang sở hữu không phải dự án nào cũng có được. Với những chính sách ưu việt cùng khoản lợi nhuận hấp dẫn chắc chắn trong tương lai thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ tăng giá. Và đây chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư sành sỏi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook