3 điểm mạnh biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài vượt qua đối thủ cạnh tranh

09:43:22 - 01/07/2016 - admin

Tiến độ xây dựng; công suất hoạt động phòng cao; Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam; cam kết lợi nhuận cao; là 4 điểm mạnh biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài vượt qua những đối thủ cạnh tranh – những dự án đã và đang đang phát triển tại khu vực Cam Ranh […]

Tiến độ xây dựng; công suất hoạt động phòng cao; Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam; cam kết lợi nhuận cao; là 4 điểm mạnh biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài vượt qua những đối thủ cạnh tranh – những dự án đã và đang đang phát triển tại khu vực Cam Ranh này. Hãy cùng tìm hiểu 4 điểm mạnh của biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài qua bài viết dưới đây!

Tiến độ xây dựng của dự án

Tiến độ xây dựng của dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang là một trong những điểm mạnh nổi bật và có sức thuyết phục nhất đối với Nhà đầu tư.

Toan canhh du an Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Những dự án trước của tập đoàn Vingroup như: Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas; Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas,… đều là những sản phẩm cùng phân khúc với biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài và đều đã đảm bảo được tiến độ xây dựng nhanh và chính xác của Chủ đầu tư.

Chính vì thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ xây dựng. Phía Chủ đầu tư sẽ đảm bảo bàn giao đúng hạn biệt thự cho Nhà đầu tư.

Công suất hoạt động phòng cao

Nhìn vào những sản phẩm ghỉ dưỡng trước đó của Chủ đầu tư như dự án Vinpearl Luxury Nha Trang; Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Phú Quốc giai đoàn 1 và giai đoạn 2 thì Nhà đầu tư có thể thấy công suất hoạt động phòng của các dự án nghỉ dưỡng này là rất cao.

Khong gian nghi duong tuyet voi Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Do vậy mà những sản phẩm được phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup luôn được đảm bảo rằng dự án luôn có một chiến lược phát triển với tầm nhìn sâu rộng, đảm bảo phát triển hiệu quả và có khả năng sinh lời, đem đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng không ngoại lệ.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA BIỆT THỰ

biet thu bien

Cam kết lợi nhuận cao, ổn định

Cam kết lợi nhuận cao và ổn định là yếu tố nữa mà các Nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy sự ưu việt của Vingroup đồng thời cũng là lợi thế khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang Nhà đầu tư được hưởng.

+ Chia sẻ 85% lợi nhuận từ thu nhập Chương trình cho thuê

+ Cam kết 10 năm đầu lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/ năm

+ Hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ: miễn lãi 12 tháng đầu, miễn phí trả trước 12 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Với 3 điểm mạnh trên, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả Nhà đầu tư nên xuống tiền.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook