Biệt thự ven biển trào lưu mới của đại gia Việt

07:49:02 - 16/11/2015 - admin

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang dần có xu thế chiếm lĩnh thị trường đặc biệt là trong khoảng thời gian từ năm 2015 trở lại đây. Biệt thự ven biển hiện là lựa chọn của hầu hết các đại gia khi có nhu cầu nghỉ dưỡng và đổi gió cuối tuần.

 

biet thu bien 2

Nhận thấy tiềm năng cực kỳ lớn của kênh đầu tư này, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được tung ra thị trường mà trong đó tiêu biểu là các dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng. Với mức giá thấp trong khi dự án được đầu tư bài bản từ xây dựng tới thiết kế, các dự án biệt thự ven biển của Vingroup đang có sức hút vượt trội trong khu vực Đông Nam Á.

1. Biệt thự biển lên ngôi

biet thu bien 1

Với xu hướng cam kết lợi nhuận từ 8%-10% trong vòng 10 năm cùng với những chính sách ưu đãi với BĐS nghỉ dưỡng đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường địa ốc trong 6 tháng đầu năm 2015.

Bên cạnh đó, ngành du lịch Việt Nam tăng trưởng đều, lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng gia tăng cùng với biến động về kinh tế vĩ mô trong thời gian qua khiến cho đầu tư vào biệt thự biển đang có xu thế trở thành kênh đầu tư tốt hơn vàng, chứng khoán hay gửi tiền vào ngân hàng.

2. Các thiết kế tối ưu

biet thu bien 5

Đa phần các căn biệt thự ven biển được thiết kế với hồ bơi bao quanh. Những căn biệt thự này sẽ được thiết kế trong không gian thông thoáng cùng với tường cách âm và cách nhiệt để gia chủ không bị ảnh hưởng bởi tiếng sóng biển dễ gây ức chế trong thời gian dài.

Khi xây dựng những căn biệt thự này, Vinpearl Resort & Villas ít khi sử dụng chất liệu bị ăn mòn bởi muối trong không khí như kim loại sắt… Thay vào đó các lựa chọn như inox, nhôm tĩnh điện, các loại rèm không phai màu chuyên dùng cho những ngôi nhà vùng biển, nhiều nắng được Vinpeal Resort & Villas lựa chọn làm những vật liệu chính.

Với thiết kế tường kính chịu lực để tạo không gian nhìn ra biển, Vinpearl Resort & Villas lựa chọn những gam màu nội thất tự nhiên như như trắng kết hợp màu nâu để làm nổi bật cảnh biển.

Với những thiết kế tối ưu tới từng chi tiết, mang đậm phong cách phương Đông huyền bí cùng phương Tây xa hoa, lịch sự nhưng lại có mức giá tốt nhất trong khu vực, biệt thự biển của Vinpearl Resort & Villas là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả khách hàng lẫn các nhà đầu tư.

 

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook