Mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sinh lời 100% trong 10 năm

10:24:12 - 22/11/2017 - admin

Vinpearl Golf Land Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động, các nhà đầu tư đã nhận được những khoản lợi nhuận đầu tiên. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư an tâm tiếp tục rót vốn. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ thu hồi đủ […]

Vinpearl Golf Land Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động, các nhà đầu tư đã nhận được những khoản lợi nhuận đầu tiên. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư an tâm tiếp tục rót vốn. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư chỉ sau 10 năm, lợi nhuận sinh lời là 100%. Đây thực sự là một con số ấn tượng.
Mức lợi nhuận cam kết hấp dẫn
Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê tối thiểu là 10%/GTBT/năm liên tục trong 10 năm, lợi nhuận cam kết trọn đời là 85%/năm. Dù hiện tại có rất nhiều dự án đưa ra mức cam kết lợi nhuận này nhưng mức độ khả thi lại là điều không phải dự án nào cũng có thể đảm bảo. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về điều này. Bởi chủ đầu tư của dự án là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam có tiềm lực tài chính hùng mạnh.
Chính sách hỗ trợ vay vốn tối đa
Bất động sản nghỉ dưỡng không còn là kênh đầu tư chỉ dành cho giới đại gia, bởi hiện nay các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt được chủ đầu tư đưa ra đã mang đến cho các nhà đầu tư thấp cấp nhiều cơ hội. Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT, thời hạn vay tối đa trong 20 năm. Đặc biệt trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay.
Mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhận chiết khấu 25%
Điều đặc biệt hơn nữa, đối với khách hàng đang gặp chút vấn đề về vốn có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT (không tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận trong 3 năm), các năm còn lại trong 10 năm nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức cam kết tối thiểu 10%/năm.
Nếu áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng và nhận chiết khấu 25%, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoảng 5 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Golf Land Nha Trang với mức sinh lời 100% trong 10 năm. So với các kênh đầu tư khác thì biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn.
Tới đây, vào ngày 26/11 tại khách sạn Metropole – Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện: “MỞ BÁN 30 CĂN BIỆT THỰ 5 SAO ĐẸP NHẤT CẠNH SÂN GOLF NHA TRANG – SINH LỜI TRỌN ĐỜI – THẢNH THƠI NGHỈ DƯỠNG” Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về kênh đầu tư sinh lời bất động sản nghỉ dưỡng. Khi đến sự kiện, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến sản phẩm Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook