Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

05:42:07 - 04/11/2017 - admin

Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre – hòn đảo đẹp nhất, lớn nhất của Nha Trang. Dự án không chỉ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích mà còn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả. Có nên đầu […]

Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre – hòn đảo đẹp nhất, lớn nhất của Nha Trang. Dự án không chỉ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích mà còn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả. Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hay không đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tính an toàn, lợi nhuận, khả năng sinh lời có đảm bảo?
Kết nối giao thông thuận tiện
Vinpearl Golf Land là dự án đầu tiên được Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre vì thế khu nghỉ dưỡng này hội tụ rất nhiều ưu điểm. Từ đất liền, du khách chỉ mất 9 phút đi tàu cao tốc hoặc 20 phút đi cáp treo là đã có thể đến khi nghỉ dưỡng.
Khu nghỉ dưỡng được xây dựng biệt lập trên đảo, mang đến cho du khách cảm giác nghỉ dưỡng trọn vẹn. Để đánh giá được có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hay không, khách hàng cũng nên căn cứ vào vị trí xây dựng dự án.
Hệ thống tiện ích đồng bộ
Dù được xây dựng trên đảo nhưng khu nghỉ dưỡng được thiết lập riêng một hệ thống tiện ích đồng bộ. Đó là sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi Vinpearl Land quy mô với hàng trăm trò chơi, khu Vinspa làm đẹp, hệ thống nhà hàng khu ẩm thực đẳng cấp, beer club,….Hệ thống tiện ích đang không ngừng được gia tăng.
Dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục
Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng theo kiểu giật cấp, dãy sau cao hơn dãy trước mang đến cho từng căn biệt thự tầm nhìn ngoạn mục. Các căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và sân golf góc nhìn thoáng rộng, không giới hạn.
Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang với chính sách lợi nhuận hấp dẫn?
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê là 85% GTBT, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu tiên. Nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 25% GTBT. Như vậy chỉ sau 10 năm, khách hàng đã có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu.
Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT trong thời gian vay tối đa 20 năm. Không phải trả lãi suất ngân hàng trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 12 tháng.
Được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí
Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Hệ thống khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đã có ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An…Chi phí duy nhất khách hàng phải mất cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng là vé máy bay. Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook