Nhà đầu tư được hỗ trợ đến 65% GTBT khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

07:09:56 - 31/12/2017 - admin

Giờ đây, khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khách hàng không cần phải có số vốn quá lớn hay tiềm lực tài chính hùng hậu mà chủ yếu dựa vào chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư. Khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ […]

Giờ đây, khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khách hàng không cần phải có số vốn quá lớn hay tiềm lực tài chính hùng hậu mà chủ yếu dựa vào chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư. Khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa đến 65% GTBT. Một con số ấn tượng mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư thấp cấp.
Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt từ chủ đầu tư
Ngay từ thời điểm ra mắt, Vinpearl Golf Land Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Techcombak chính là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.
Và khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng. Mức vay tối đa lên đến 65% GTBT, trong 12 tháng đầu tiên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Thời gian vay tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm.
Đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư thấp cấp, tiềm lực tài chính chưa mạnh nhưng vẫn có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An với chi phí thấp nhất. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể tiến hành đầu tư.
Đó là còn chưa kể đến chính sách đồng sở hữu biệt thự, nhiều người cùng góp vốn đầu tư. Nói chung, khi lựa chọn mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về mức phí đầu tư. Không những thế, chủ đầu tư còn tạo điều kiện hết sức cho nhà đầu tư với chính sách thanh toán linh hoạt.
Mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chiết khấu ngay 25% vào giá bán
Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận trong 10 năm đầu sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm. Từ năm thứ 11 trở đi, chủ đầu tư tiếp tục duy trì mức chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 30% GTBT vào giá bán nếu như không nhận cam kết trong 5 năm. Còn nếu không nhận cam kết trong 3 năm đầu, khách hàng sẽ nhận được 25%GTBT. Với những chính sách hấp dẫn này, để sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị từ 4 tỷ đồng là đã có thể đầu tư.
Tặng kỳ nghỉ thường niên trong 50 năm
Không có nhiều chủ đầu tư mạnh tay chi như Vingroup, hàng năm khách hàng không chỉ nhận lợi nhuận đều đặn mà còn được tặng kỳ nghỉ thường niên. Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ nhận được kỳ nghỉ 15 ngày/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook