Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc, khám phá mới du khách không thể bỏ qua

06:51:46 - 20/01/2016 - admin

Trong những ngày cuối cùng của năm 2015, Tập đoàn Vingroup đã cho khai trương vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc. Đây là một công trình thuộc dự án Vinpearl Phú Quốc với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới “Năm du […]

Trong những ngày cuối cùng của năm 2015, Tập đoàn Vingroup đã cho khai trương vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc. Đây là một công trình thuộc dự án Vinpearl Phú Quốc với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

vinpearl safari

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới “Năm du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”, sự kiện khai trương vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc đã làm cho không khí thêm phần náo nhiệt.

Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc hay còn gọi là Công viên chăm sóc và bảo tồn Động vật Vinpearl Safari do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây dựng tại Gành Dầu, Phú Quốc. Đây là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới.

vinpearl safari

Công viên có tổng diện tích là 500 ha được xây dựng theo mô hình bán hoang dã. Trong đó, các động vật quý hiếm được bảo tồn trong khu vực thiên nhiên mở giúp quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của chúng.

Đặc biệt, công viên có một đội ngũ hướng dẫn và vận chuyển chuyên nghiệp bằng các phương tiện được thiết kế riêng mang thương hiệu của cườn thú sẽ mang tới cho khách du lịch những kiến thức và trải nghiệm đặc biệt.

Vinpearl-Safari

Công viên có khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 loài khác nhau. Những động vật này được nhập khẩu toàn bộ từ khắp các nơi trên thế giới. Cần kể đến là những động vật quý hiếm đã được ghi vào danh sách động vật quý hiếm cũng có mặt tại đây khiến công viên sẽ thêm phần hấp dẫn khách du lịch.

Theo phát ngôn của bên chủ đầu tư thì Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc sẽ còn tiếp tục được bổ sung để làm đa dạng hệ động vật ở đây.

Bên cạnh việc phục vụ du lịch, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari còn đặt mục tiêu trở thành Vườn thú lớn thứ 2 thế giới nhằm bảo tồn vốn quý của thiên nhiên, nâng cao nhận thức và phối hợp hành động trong lĩnh vực Bảo tồn động vật hoang dã địa phương, đồng thời là giáo cụ trực quan cho hoạt động giáo dục.

Xem Thêm:

Vinhomes Gardenia được trang bị hệ thống Smart Home hiện đại

Vinpearl Empire Condotel – Thiên đường nghỉ dưỡng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook