Du lịch Phú Quốc chuyển mình giữa biển khơi

08:20:12 - 20/11/2015 - admin

Phú Quốc đang từ bước chuyển mình vươn lên tầm cao mới cùng hàng loạt các sự kiện tầm cỡ như cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế Phú Quốc,... Sau quyết định xét duyệt đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, hiện Phú Quốc đang đón nhận tổng cộng 202 dự án đầu tư, chiếm 7.976 ha, đảo Phú Quốc đang được đầu tư với nguồn vốn lên tới 144,190 tỷ đồng chưa tính đến vốn đầu tư từ chính phủ.

 

Phú Quốc đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng với các ban ngành chính phủ tạo mọi điều kiện để phát triển. Bắt đầu từ việc khai trương cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế và hàng loạt các công trình biệt thự biển nghỉ dưỡng như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

cang-hang-khong-phu-quoc

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Sau sự kiện Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã tổ chức lễ khai trương Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc tại xã Dương Tơ sau 4 năm xây dựng. Đây là sân bay quốc tế đầu tiên được xây mới kể từ ngày giải phóng đất nước, các sân bay quốc tế khác đều do cải tạo, nâng cấp.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được khởi công xây dựng từ cuối năm 2008 với số vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, đạt cấp 4E theo tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến đạt công suất tới 2,65 triệu khách/ năm vào năm 2020.

Sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup

vinpearl_golf_phu-quoc

Vinpearl Golf Land Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Cho tới thời điểm hiện tại, Vingroup đã chứng minh họ là nhà đầu tư lớn nhất và cũng là nhà tạo lập thị trường toàn diện và kiệt suất với hàng loạt những dự án du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đóng phần quyết định trong việc thay đổi bộ mặt của Phú Quốc trong thời gian qua.

Đi cùng những dự án như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang đi vào giai đoạn thứ 4, Vinpearl Land Phú Quốc, Và gần đây nhất là Vinpearl Golf Land Phú Quốc giai đoạn 2 với 402 phòng khách sạn và 220 căn biệt thự ven biển. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, Phú Quốc- đảo Ngọc Việt Nam sẽ sớm cất cánh để biến giấc mơ về môt thiên đường du lịch của Việt Nam trở thành hiện thực.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook