Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An là ai?

09:49:38 - 27/10/2017 - admin

Tháng 3/2017 dự án Vinpearl Nam Hội An chính thức được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2019, đã tạo ra làn sóng đầu tư trên các sàn giao dịch. Đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên với quy mô hơn 5000 tỷ VNĐ được xây dựng […]

Tháng 3/2017 dự án Vinpearl Nam Hội An chính thức được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2019, đã tạo ra làn sóng đầu tư trên các sàn giao dịch. Đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên với quy mô hơn 5000 tỷ VNĐ được xây dựng tại tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An là ai, có thực sự đảm bảo được tiến độ, thời gian bàn giao.
Thông tin tổng quan dự án
Dự án tọa lạc trên bãi biển Bình Minh, nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Đây là lợi thế khi du lịch văn hóa ngày càng phát triển. Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An là ai mà lại có thể sở hữu được vị trí độc tôn như thế để triển khai dự án nghìn tỷ.
Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên nền diện tích 200ha, với quy mô trên 5000 tỷ. Đây là quần thể khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện vào của vùng đất hoang sơ, khô cằn Nam Hội An.
Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An?
Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bất động sản thì chắc chắn đã biệt dự án này của “ông lớn” nào bởi cái tên nói lên tất cả. Vinpearl chính thương hiệu chuyên dòng bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu thiên thời, địa lợi tại vùng đất hoang sơ nhưng nhiều tiềm năng phát triển, Vingroup đã quyết định rót vốn đầu tư để kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Quảng Nam.
Đến nay sau gần 7 tháng xây dựng, dự án Vinpearl Nam Hội An đã dần hiện ra chắc chắn chủ đầu tư sẽ bàn giao biệt thự đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, số lượng biệt thự chỉ có vỏn vẹn 132 căn, trong lễ mở bán tại Hà Nội và TP HCM số lượng đã kịp vơi đi hơn nửa.
Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An
Dự án chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 40km, cách Cù Lao Chàm 15km đường biển, có thể nói Vinpearl chính là trung tâm của con đường du lịch. Du khách khi chọn Vinpearl Nam Hội An là điểm dừng chân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển đến tham quan, du lịch các địa điểm nổi tiếng khác.
Hơn thế nữa, UBND tỉnh Quảng Nam đang có chính sách không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào trong bán kính gần phố cổ, khu đô thị cổ Hội An sẽ được bảo tồn toàn vẹn từ nay đến mãi về sau. Số lượng phòng khách sạn tại Hội An luôn trong tình trạng quá tải vì thế du khách sẽ phải chọn nơi dừng chân gần phố cổ nhất.
Chính sách mở rộng du lịch ngoại khu Hội An cũng đang gấp rút được tiến hành điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án Vinpearl Nam Hội An sự phát triển vượt bậc trong tương lai.
Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An đã sáng tỏ việc đầu tư hay không bây giờ nằm ở sự quyết định của chính khách hàng. Số lượng các căn biệt thự không còn nhiều vì thế chờ đợi, nghe ngóng quá lâu sẽ khiến cơ hội đi mất lúc nào không hay đó.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook