Vinpearl Phú Quốc đầu tư như thế nào là đúng cách?

07:39:10 - 17/11/2015 - admin

Được ví như Bali của Việt Nam, đảo ngọc Phú Quốc đón tới 600,000 lượt khách mỗi năm và số lượng này vẫn tăng đều từ 20 - 30% hàng năm. Mùa du lịch của Phú Quốc là từ tháng 10 tới tháng 3 năm sau, đây là thời điểm mà các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hay các biệt thự ven biển luôn trong tình trạng hết phòng. Rõ ràng, trước tình trạng này biệt thự biển và các khu resort cao cấp đang là kênh đầu tư hot nhất hiện nay. Tuy nhiên dường như kênh đầu tư này chỉ phù hợp với các đại gia với nguồn tài chính hùng hậu, vậy nếu nguồn vốn của chúng ta không nhiều thì đâu là cách để tối ưu lợi nhuận?

 

Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Dịch vụ uy tin sẽ chia sẻ với các bạn về một hình thức đầu tư không mới nhưng ít xuất hiện tại Việt Nam – hình thức Time share.

Timeshare, hay “chia sẽ thời gian” có nghĩa là bạn sẽ sở hữu một tuần, hai, hay ba tuần nghỉ mát trong mỗi năm tại một khu nghỉ mát nào đó, ở trong nước hay ở các nước khác, nếu nước đó có hệ thống “time share”.

Hiện hình thức này đang được các chủ đầu tư lớn và uy tín tại Việt Nam như Vingroup sử dụng cho các dự án của mình ví dụ như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,…

biet-thu-bien-phu-quoc

Biệt thự biển Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Tại sao các nhà đầu tư quốc tế yêu thích sử dụng hình thức Time Share?

_ 98.7% những người được hỏi trả lời rằng thích sỡ hữu 1 sản phẩm nghĩ dưỡng trong 1 resort cao cấp.
_ 97.7% nói rằng việc mua resort timeshare đảm bảo tốt cho giá trị của đồng tiền
_ 95,5% nói rằng mua resort timeshare phù hợp với nguồn vốn tự có.

Liệu Vinpearl Phú Quốc có phù hợp với hình thức Time Share?

Là Resort sang trọng và cao cấp bậc nhất tại Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với hàng loạt các khách sạn , khu biệt thự , khu vui chơi giải trí lớn như công viên Disneyland , hồ thủy cung , công viên nước , sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế , hồ bơi nhà hàng đều đạt tiêu chuẩn trên 5 sao…

Khi sở hữu biệt thự Vinpearl Premium gia đình và bạn bè của bạn sẽ được hưởng chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc và chắc chắn là tiêu chuẩn trên 5 sao.

Đặc biệt, với gần 600,000 lượt khách hàng năm cộng với giá thuê biệt thự biển ở đây rơi vào khoảng 450$ – 550$/ đêm, lợi nhuận mà nhà đầu tư được chia hàng năm là rất lớn (8% – 10% tổng giá trị đầu tư).

Ngoài ra , khi Casino được xây dựng hoàn thiện sẽ thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc tăng cao thì tỷ suất cho thuê này sẽ ngày càng tăng cao.

Phú Quốc hiện đang ngày một chuyển mình với những thay đổi quan trọng, việc hiểu rõ thêm về hình thức Time Share sẽ khiến nhiều nhà đầu tư có thêm cơ hội để tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook