Vinpearl Nha Trang Bay và 2 kỷ lục đáng ghi nhận của Vingroup

03:57:18 - 18/11/2015 - admin

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas vừa xác nhận 2 kỷ lục nặng ký của Vingroup về thời gian xây dựng ngắn nhất và bể bơi jacuzzi ngoài trời lớn nhất. Đây là khu nghỉ dưỡng thứ 3 được Vingroup đầu tư trên đảo Hòn Tre và là khu biệt thự biển nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Vinpearl Premium tại Nha Trang. Vinpearl Nha Trang sở hữu 2 phần: khu khách sạn cao cấp với 504 phòng và biệt thự 5 sao đi kèm với hệ thống bể bơi xa hoa hiện đại và quần thể nhà hàng, bar, spa đẳng cấp,...

 

Ngày 30/04 ,Tập đoàn Vingroup khai trương phần đầu của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay với 2 kỷ lục: thi công trong vòng 7 tháng và có bể jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam.

Thời gian thi công kỷ lục

vinpearl-nha-trang-bay-resort-&-villas

Quần thể Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Phá kỷ lục về tiến độ xây dựng của Việt Nam do chính Vingroup lập được năm 2014 với 10 tháng hoàn thiện Vinpeal Phú Quốc Resort & Villas, toàn bộ quần thể Vinpearl Nha Trang được thi công và hoàn thiện trọn vẹn trong vòng 7 tháng.

So với Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng với kiến trúc mang phong cách đương đại, được thiết kế riêng tư, tích hợp sân vườn, bể bơi riêng và đều có tầm nhìn hướng biển. Thiết kế của Vinpearl Nha Trang được điều hướng tập trung hơn vào phong cách “healthy & wellness” so với 2 công trình còn lại.

Bể bơi Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam

be-jacuzzi-ngoai-troi

Bể bơi Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng tiện ích tại Vinpearl Nha Trang BayResort & Villas được đánh giá có nhiều điểm khác biệt. Nổi bật nhất trong quần thể kiến trúc Vinpearl Nha Trang là hệ thống bể bơi thư giãn lớn nhất Việt Nam– hồ jacuzzi ngoài trời với diện tích lên đến 144 m2. Được biết bể bơi jacuzzi này thuộc hệ thống 5 bể bơi thiết kế đa dạng, trong đó bể lớn nhất có diện tích lên tới 1.800 m2.

Bên cạnh chuỗi hồ bơi thư giãn, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng sở hữu 12 chòi spa trên nước mang thương hiệu Vincharm Spa, chuỗi 7 nhà hàng, bar Á – Âu; Kids’ Club, dịch vụ trông trẻ và nhiều dịch vụ tiêu chuẩn khác.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook