Đầu tư biệt thự biển Golf Land Nha Trang – cơ hội có không hai

08:32:49 - 13/01/2018 - admin

Đầu tư biệt thự biển Golf Land Nha Trang – cơ hội có không hai Vinpearl Golf Land Nha Trang một trong những dự án quy mô nhất do chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre, hòn đảo đẹp nhất lớn nhất của vịnh Nha Trang. Biệt thự biển Golf Land Nha […]

Đầu tư biệt thự biển Golf Land Nha Trang – cơ hội có không hai
Vinpearl Golf Land Nha Trang một trong những dự án quy mô nhất do chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre, hòn đảo đẹp nhất lớn nhất của vịnh Nha Trang. Biệt thự biển Golf Land Nha Trang mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác.
Dự án có 417 căn biệt thự với tầm nhìn ngoạn mục view sân golf, view biển,view đồi, diện tích từ 330 – 700m2 từ 2 – 4 phòng ngủ mang đến cho du khách và nhà đầu tư thêm nhiều cơ hội lựa chọn. Dự án đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2016, từ đó đến nay những nhà đầu tư đầu tiên đã nhận được 4 đợt lợi nhuận.
Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực
Biết đến từ lâu trên thị trường bất động sản với vai trò của một “ông lớn”, cùng hàng loạt dự án “nghìn tỷ” theo mô hình tổ hợp kiến trúc hiện đại, tinh tế cùng dịch vụ tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao. Không những thế, những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vị trí triển khai. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển Golf Land Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm.
Biệt thự biển Golf Land Nha Trang được quản lý bởi Vinpearl
Là một trong những sản phẩm biệt thự cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vingroup, Golf Land Nha Trang sẽ được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không những thế, nhằm mang tới lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư, tập đoàn Vingroup còn lên kế hoạch hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các đoàn khách du lịch lớn, nâng công suất phòng lên 95 – 100%. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo cho lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land.
Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn
– Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm (tính bằng VNĐ) hoặc 8%GTBT/năm (tính bằng USD) trong 10 năm đầu.
– Trong suốt thời gian tham gia chương trình cho thuê, hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.
Chính sách bán hàng biệt thự biển Golf Land Nha Trang
– Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối đa trong 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 12 tháng
– Nhận chiết khấu 25%GTBT trực tiếp vào giá bán nếu như nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook