Fecon và dự định bước chân vào thị trường BĐS Phú Quốc

07:22:04 - 23/11/2015 - admin

Phú Quốc với các lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng vốn có cùng hàng loạt các công trình đầu tư hàng tỷ đô của Vingroup và các chủ đầu tư khác đổ vào đang dần trở thành điểm nóng trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo dự kiến, VAULT - Quỹ đến từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) sẽ là nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên bước chân vào thị trường Phú Quốc.

Sau dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup, đơn vị Việt Nam đứng ra ký kết hợp tác cùng VAULT trong dự án đầu tư khu thẻ thao giải trí phức hợp rộng 175 ha này là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu đầu tư dự án Công viên Thể thao Giải trí Hồ Suối Lớn của 2 tổ chức này được diễn ra vào ngày 4/8/2015 vừa qua. Như vậy, sau Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của Vingroup hay các dự án khác của các chủ đầu tư Việt Nam thì đã bắt đầu xuất hiện các dự án trung tâm giải trí của chủ đầu tư nước ngoài vào đảo Ngọc Phú Quốc.

ky-ket-vault

Vault và Fecon ký thỏa thuận hợp tác xây dựng khu trung tâm giải trí Hồ Suối Lớn

Dự kiến, khu Công viên thể thao giải trí sẽ bao gồm các loại hình thể thao khá mới lạ ở Việt Nam như đua ngựa, bắn súng, đua ô tô, thể thao dưới nước … Đặc biệt, FECON và quỹ Vault sẽ cùng nhau nghiên cứu ứng dụng hệ thống cấp điện sử dụng năng lượng sạch để phục vụ toàn bộ hoạt động của công viên giải trí. Khi đưa vào hoạt động, đây sẽ là dự án tổ hợp giải trí kết hợp sử dụng năng lượng sạch, có các loại hình thể thao giải trí khách biệt, tạo điểm nhấn Du lịch quan trọng cho đảo Phú Quốc.

duong-dua-cong-thuc-1-2

Đường đua công thức 1 (Ảnh minh họa)

Sự kiện này một lần nữa khẳng định tiềm năng đầu tư vào các căn biệt thự biển tại Phú Quốc là rất lớn và có cơ hội tăng cao trong tương lai. Hiện các căn biệt thự biển thuộc dự án Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3 đang trong tình trạng cháy hàng nhưng các nhà đầu tư vẫn còn 1 cơ hội nữa khi chuổi biệt thự biển Vinpeal Phú Quốc 4 được mở bán trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook