Hút hồn với Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc

23:39:47 - 19/01/2016 - admin

Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc là loại hình vườn thú đầu tiên có mặt tại Việt Nam do tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam xây dựng. Đây không chỉ là nơi bảo tồn, nuôi dưỡng phát triển các loại thú quý hiếm ở Việt Nam và trên thế giới […]

Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc là loại hình vườn thú đầu tiên có mặt tại Việt Nam do tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam xây dựng. Đây không chỉ là nơi bảo tồn, nuôi dưỡng phát triển các loại thú quý hiếm ở Việt Nam và trên thế giới mà đây còn là điểm nhấn cho du lịch đảo Phú Quốc trong tương lai.

Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc có quy mô lên đến 500 ha. Trông đó có tới 2/3 tổng diện tích đất tương đương với khoảng 380 ha được sử dụng để xây dựng rừng nguyên sinh và khu vực bán hoang dã – là nơi sinh sống chủ yếu của các loài động vật.

Vinpearl safari phú quốc

Đặc biệt khi đến với vườn thú thì bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng khoảng 3000 cá thể động vật thuộc 150 giống loài  khác nhau với đầy đủ màu sắc, hình dáng và kích thước sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm rất thú vị. Tất cả các cá thể động vật hoang dã này đều được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,…

Không chỉ có vậy vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc còn đầu tư xây dựng khu chăm sóc đặc biệt, khu vực cách ly dịch bệnh để phòng trừ trường hợp thú có bệnh và bệnh viện chăm sóc riêng nữa.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Đến với Phú Quốc, đến với Vườn thú Vinpearl safari ở Phú Quốc bạn sẽ có những sự lựa chọn vui vẻ như lựa chọn khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên hay khu bán hoang dã (safari park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức “thú thả, người nhốt” độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt vườn thú vinpearl còn là nơi sở hữu bộ sưu tập động vật hoang dã quý hiếm trên thế giới. Đây sẽ là bộ sưu tập động vật có quy mô mang tầm khu vực cả về chủng loại lẫn số lượng cá thể. Chủ đầu tư cam kết bộ sưu tập này sẽ liên tục được cập nhật, nâng cấp sau khi công viên đi vào vận hành để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Xem Thêm:

Phú Quốc Vinpearl Land – thiên đường vui chơi

Vingroup bán biệt thự biển phú quốc

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook