Lý do bạn không thể bỏ qua Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

09:55:57 - 07/01/2016 - admin

Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản thì 2015 là năm thành công ngoài dự kiến của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó các sản phẩm biệt thự biển của Vingroup chính là một tâm điểm của thị trường. Trong đó, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một trong […]

Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản thì 2015 là năm thành công ngoài dự kiến của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó các sản phẩm biệt thự biển của Vingroup chính là một tâm điểm của thị trường. Trong đó, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua.

Một trong những lý do khiến biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư là chính sách hỗ trợ khủng về mặt tài chính. Mỗi căn biệt thự tại đây có giá từ 15 – 40 tỷ đồng, nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ sở hữu cảu những căn biệt thự đẹp như trong mơ.

Hiện tại chủ đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là tập đoàn Vingroup cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% tổng giá trị căn biệt thự, như vậy thì số vốn tự có của khách hàng chỉ còn khoảng 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, chính sách cùng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia sở hữu và chia sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng đầu tư, số vốn tự có chỉ vào khoảng 2 tỷ đồng tương đương với 5% tổng số.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư tương đối lớn nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư, cũng khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thêm sức hút.

mat-bang-tong-the-vinpearl-da-nang-2

Cụ thể, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup, Quý khách sẽ được chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng  có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ. 

Tất cả các biệt thự tại dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đều nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quyền quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ vậy, Vingroup đã đưa ra chính sách cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trên tổng giá trị biệt thự với thời hạn lên tới 10 năm.

Đây cũng là mức tiền thực lĩnh của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Xem Thêm

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – vị trí vượng khí và tài lộc

Tại sao nên chọn mua chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook