Phú Quốc Vinpearl Land – thiên đường vui chơi

09:30:49 - 15/01/2016 - admin

Tiếp nối và phát triển những thành công của tổ hợp vui chơi giải trí tại Tp biển Nha Trang, thủ đô Hà Nội và Tp Hạ Long. Vingroup tiếp tục cho xây dựng hệ thống Phú Quốc Vinpearl land. Đây thực sự là một thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp đáp ứng […]

Tiếp nối và phát triển những thành công của tổ hợp vui chơi giải trí tại Tp biển Nha Trang, thủ đô Hà Nội và Tp Hạ Long. Vingroup tiếp tục cho xây dựng hệ thống Phú Quốc Vinpearl land. Đây thực sự là một thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách du lịch cũng như cư dân tại Phú Quốc.

Công viên vui chơi giải trí Phú Quốc Vinpearl Land với quy mô khoảng 170.000m2 tự hào mang tới du khách những trò chơi thú vị, độc đáo và các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn nhất bạn từng được biết đến.

14.1.3

Bên cạnh những mô hình vui chơi giải trí đã được khách hàng đón nhận và yêu thích từ những dự án trước như Thủy cung, Sân khấu biểu diễn Nhạc nước & Cá heo, những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn như Xe điện đụng, Đu quay thú nhún, Đu quay dây văng, Đu quay vòng xoay, Tàu lượn siêu tốc,.. Công viên vui chơi giải trí Phú Quốc Vinpearl Land nay đầu tư thêm hàng loạt những hạng mục giải trí mới mà quý khách không thể bỏ qua như Đĩa bay, phim 5D, Đĩa quay siêu tốc, Đu quay khổng lồ, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí của khách hàng.

Không chỉ vậy, lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt chú chim cánh cụt sở hữu tốc độ bơi nhanh nhất thế giới – Gentoo!

Tại Thủy cung Phú Quốc Vinpearlland, quý khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những loài sinh vật biển kỳ thú đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, được chia ra thành các khu riêng biệt như khu vực nước mặn, khu vực nước ngọt hay khu vực nước lợ. Được đầu tư trang thiết bị hỗ trợ đặc chủng với công nghệ xử lý nước hiện đại và thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Canada và Malaysia.

Ngoài ra, các chương trình biễu diện đặc sắc như tiết mục biểu diễn của những nàng tiên cá xinh đẹp, hay tiết mục biểu diễn cho cá ăn cũng sẽ được tổ chức hàng ngày tại Thủy cung tuyệt đẹp này.

Xem Thêm: 

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook