Thời điểm vàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

07:44:09 - 03/12/2015 - admin

 Hiện nay Phú Quốc đang thu hút hơn 200 dự án lớn đầu tư và phát triển nghỉ dưỡng, điều đó đẩy giá đất ở đây“nóng” lên từng ngày. Theo các chuyên gia, đây chính là “thời điểm vàng” cho kênh đầu tư bất động sản biệt thự biển. Đảo Phú Quốc đang ngày một […]

 Hiện nay Phú Quốc đang thu hút hơn 200 dự án lớn đầu tư và phát triển nghỉ dưỡng, điều đó đẩy giá đất ở đây“nóng” lên từng ngày. Theo các chuyên gia, đây chính là “thời điểm vàng” cho kênh đầu tư bất động sản biệt thự biển.

Đảo Phú Quốc đang ngày một phát triển mạnh mẽ không ngừng, làn sóng đầu tư tại đây đang thực sự sôi động với hàng loạt dự án biệt thự biển như Vinpearl Paradise Villas, Sunset Sanato,Sonasea Villas and Resort, Grand World, Intercontinental Resort Phú Quốc… trong đó Vinpearl Paradise Villas đang là dự án có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Vinpearl Paradise Villas dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp, xây dựng 332 căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục. Dự án này nổi bật nhờ các dịch vụ tiện ích dịch vụ đi kèm rất đa dạng như: Khu thể thao ngoài trời, hệ thống nhà hàng với không gian ẩm thực hoàn hảo,khu Spa làm đẹp, thư giãn, sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land …, hứa hẹn là nơi thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng hàng năm.

Vinpearl Paradise Villas

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup đã và đang dồn lực đầu tư để khai thác hết những tiềm năng kinh tế và du lịch tại Phú Quốc, nhằm đưa Phú Quốc trở thành một điểm đến hàng đầu trong khu vực và thế giới. Tháng 4/2015, Vingroup khởi công xây dựng Cảng đón tàu du lịch quốc tế với tổng vốn đầu tư 1600 tỷ VND; tháng 6/2015, Vingroup khai trương Bệnh viện Vinmec Phú Quốc với vốn đầu tư 1000 tỷ đồng; Vườn thú Vinpearl Safari quy mô 500 ha lớn thứ 2 thế giới cũng đang hình thành và dự kiến khai trương giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Cảng đón tàu du lịch quốc tế

Cùng với sân bay quốc tế mở rộng “hoành tráng” và dự án sòng bạc CASINOquốc tế được Chính phủ phê duyệt đầu năm 2015, các dự án của Vingroup góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm đến quốc tế mới đầy tiềm năng, đồng thời tạo thêm các giá trị gia tăng nổi bật cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư sinh lời : 

 Được hưởng tối đa 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

 * Khách hàng được sở hữu căn biệt thự biển đẳng cấp đi kèm với dịch vụ, tiện ích vượt trội, đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Là cơ hội thể hiện đẳng cấp của mình.

 * Khách hàng được đầu tư và sinh lời với phương thức nhàn rỗi nhất: không cần lo quản lý, bảo trì biệt thự, không cần lo phương án kinh doanh,… chỉ cần nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần.

Những tiện ích đồng bộ đi kèm dự án biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas.

Đảo ngọc Phú Quốc cũng như bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây còn được “hưởng lợi” nhờ chính sách miễn Visa với thời gian không quá 30 ngày đối với người nước ngoài hoặc người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài, với điều kiện này, lượng khách du lịch được thu hút tới đây ngày càng nhiều hơn nữa.

Tất cả những điều kiện thuận lợi trên khiến biệt thự biển tại Phú Quốc liên tục nóng trong thời gian qua. Bất động sản nghỉ dưỡng hiện được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020 mà chắc chắn những nhà đầu tư thông minh sẽ không thể bỏ qua!

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook